Salad Station

Phone: 1900 27 27 68

Tân Phú, Tp HCM

Rau rocket rất giàu vitamin A, C và ít calori, hàm lượng chất xơ và chất sulfuraphane trong lá giúp chống lại ung thư mạnh mẽ. Đây là chất được tìm thấy trong tất cả các loại rau họ cải, là loại chất giúp kích thích mạnh các enzym giải độc tự nhiên hỗ trợ chống lại ung thư, đái tháo đường và kháng khuẩn.

Bạn biết gì từ cái tên “rocket”

 1. Rau rocket cũng thường được biết đến với những cái tên như rau Arugula, garden rocket, roquette, rucola, rugula, colewort.
 2. Nó được gọi là rocket (tên lửa) chỉ vì nó có tốc độ lớn nhanh như tên lửa.
 3. Nó cũng được gọi là rau rocket vườn (garden rocket) vì nó thường được trồng phổ biến trong vườn, cùng với những loại rau khách như rau mùi tây (parsley) và cây húng quế (basil).

Rau rocket

Những công dụng của rau rocket bạn không thể bỏ qua

 1. Lá rocket rất giàu vitamin A, C và ít calori, hàm lượng chất xơ và chất sulfuraphane trong lá giúp chống lại ung thư mạnh mẽ.
 2. Lá rocket rất tốt cho tim mạch.
 3. Hàm lượng vitamin K dồi dào trong rau rocket đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển xương.
 4. Rau rocket chứa nhiều nước (90%) giúp nó trở thành một loại rau xanh cấp nước cực tốt.
 5. Rau rocket cũng có tác dụng hạ nhiệt cực đỉnh, là một món rau bạn không thể bỏ qua trong những ngày hè oi bức.
 6. Ngoài ra, rau rocket còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp bạn luôn cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

Bạn có muốn rau rocket là một thành phần trong món salad của mình?

 1. Rau rocket có vị nồng hơi cay và mùi thơm nên cực kỳ thích hợp để ăn trong món salad.
 2. Món salad có thành phần rau rocket mang đến cho bạn hương vị cực kỳ tươi mát và thanh đạm vì nó cân bằng được vị chua và vị mặn.
 3. Nên kết hợp món salad có rau rocket với cà chua vì hương vị của nó có thể làm giảm bớt vị nhẵn trong rau và tạo ra một sự kết hợp tuyệt hảo.
 4. Ở phương Tây, rau rocket được sử dụng rộng rãi trong các thực đơn ăn kiêng, cho bữa sáng, bữa trưa hoặc các bữa ăn chay.

Rau rocket quá tuyệt vời phải không? Bạn có đang cảm thấy khó chịu, mệt mỏi và nóng bức trong người không? Gọi ngay một phần salad bò tại đặt salad với thành phần chính là rau rocket, cà chua, thịt bò và nhiều nguyên liệu dinh dưỡng khác cho bữa trưa nay để nạp lại năng lượng liền đi nào.

Nguồn: Saladstation.vn

Tìm hiểu thêm: