Salad Station

Phone: 1900 27 27 68

Tân Phú, Tp HCM

Mùa tết Trung Thu hay còn được gọi là Tết Trông Trăng, là niềm nô nức của trẻ con lẫn người lớn. Đối với trẻ con, chúng mong được nhận những món quà lấp lánh nhiều màu từ ba mẹ. Nhưng riêng với người lớn, họ xem đây là một mùa đoàn viên, một mùa ấm áp dưới ánh trăng tròn.

Cứ vào độ rằm tháng 8 âm lịch hằng năm, chúng ta ai nấy cũng đều phải suy nghĩ những việc làm ý nghĩa cho gia đình. Bởi vì một miếng bánh nướng, một ngụm trà nóng cứ thế mỗi năm đều trôi qua.

Để mùa trăng này thật ấm áp, Salad Station sẽ là nơi giao thoa giữa niềm vui và sức khỏe cho những người thân yêu của gia đình bạn. Với chương trình thưởng thức Combo “Hoa Đăng” tặng ngay một phần quà ý nghĩa thay lời chúc mùa trăng tròn trọn vẹn. 

Tết Trông Trăng - Rộn Ràng Quà Tặng

Siêu phẩm COMBO với giá chỉ 𝟳𝟬𝗞 gồm có:
➡️ Một phần Salad chả cá trứng muối siêu to
➡️ Một ly nước rau má cỡ vừa
 

Bộ Combo “Hoa Đăng” mà Salad Station đã dành tâm huyết trong mùa trung thu này, không chỉ mang đến chất dinh dưỡng từ rau quả mà bên trong đó còn thể hiện cho sự quay quần giữa các thành viên trong gia đình. Một phần của chất đạm là chả cá trứng muối, sẽ hiện diện cho mùa trăng tròn năm nay.

💟 Ý nghĩa cuối cùng mà Salad Station muốn mang đến khách hàng: Chúc cho mỗi gia đình có một mùa Trung thu ấm áp và bình an. Bởi hạnh phúc là sự cộng gộp của hai tài sản lớn nhất trong cuộc đời, là “nụ cười và yêu thương”.

- Thời gian: Áp dụng chương trình từ ngày 28/09 đến ngày 04/10.

- Địa điểm: mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mang đi.

❌ Lưu ý: không áp dụng song song với các khuyến mãi khác.

Hãy lập kế hoạch cùng gia đình và bạn bè đến với Salad Station để chia sẻ niềm vui này ngay nhé! Nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi chúng ta…