Salad Station

Phone: 1900 27 27 68

Tân Phú, Tp HCM

Chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, vì vậy tình trạng sức khỏe luôn được mọi người quan tâm đến, và thói quen ăn uống giúp tăng tuổi thọ là câu hỏi được đặt ra.

Trong cuộc sống hằng ngày, thói quen ăn uống khoa học, lành mạnh sẽ giúp bạn có được một thể trạng tốt, rất có ích cho việc kéo dài tuổi thọ. Ăn uống không đúng cách, ăn một cách tùy tiện, qua loa có thể khiến cơ thể bị thiếu chất, dẫn đến hiệu quả học tập, làm việc giảm sút, thậm chí còn gây ra một số bệnh. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên tạo thói quen ăn uống như thế nào là đúng cách thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Các thói quen ăn uống giúp tăng tuổi thọ

Ăn cùng lúc nhiều món, không nên chỉ toàn ăn những món mà bản thân thích. Việc kén cá chọn canh sẽ khiến cơ thể chịu thiệt thòi, nó sẽ rất ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bạn. Bởi vì ngoài sữa mẹ ra, không có bất cứ loại thực phẩm nào đủ thành phần dinh dưỡng cả về chất và lượng để đáp ứng nhu cầu cơ thể, chỉ có ăn tạp mới có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng.

Tập cách ăn chậm, nhai kỹ bạn nhé. Bởi nó không chỉ giúp bài tiết nước bọt, hỗ trợ tiêu hóa, mà còn giúp giảm gánh nặng cho dạ dày rất nhiều.

Biện pháp ăn chay, nhưng không hẳn là kiêng thịt tuyệt đối. Việc thường xuyên duy trì chế độ ăn rau, các loại đậu rất lợi cho sức khỏe, vừa không béo phì mà còn giúp chống ung thư.

Để có thể dễ dàng hơn trong việc duy trì thói quen ăn uống giúp tăng tuổi thọ bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Saladstation bằng cách truy cập web: saladstation.vn để nhận được dịch vụ tư vấn, chăm sóc tốt nhất bạn nhé.

———————–

Liên hệ với Salad Station ngay hôm nay!

Hotline: 028.6658.6363 (chi nhánh Đỗ Quang Đẩu) || 096 110 8844 (chi nhánh tòa nhà Viettel)

Cửa hàng 1: 31 Đỗ Quang Đẩu, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM 

Cửa hàng 2: Lầu 2, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TPHCM 

Fanpage Facebook:  https://www.facebook.com/saladstation.vn