Salad Station

Phone: 1900 27 27 68

Tân Phú, Tp HCM

Lễ Vu Lan báo hiếu là ngày để tưởng nhớ, báo ân, báo hiếu với cha mẹ tổ tiên, đây là ngày đại lễ của Phật giáo Việt Nam. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử với ý nghĩa đầy nhân văn, ngày lễ Vu Lan đã lan rộng và trở thành ngày lễ báo hiếu của tất cả người dân Việt Nam.

Vào ngày rằm tháng 7 hàng năm (tức ngày 15/7 âm lịch), thời khắc để ta nhớ về công lao sinh thành, ơn dưỡng dục của ông bà cha mẹ. Bằng những việc làm thiết thực như tặng quà hay đi ăn cùng cả gia đình vào ngày lễ Vu Lan cũng đủ để làm khăng khít thêm tình cảm gia đình rồi.

Thấu hiểu những nỗi lòng biết ơn đó, Salad Station ra mắt thực đơn chay với những ưu đãi đặc biệt chỉ có trong mùa Vu Lan:

1. Salad trứng/ nấm đùi gà size M giá chỉ 49K (giá gốc 59K)

Thực đơn chay Salad StationThực đơn chay Salad Station

2. Combo Salad trứng/ nấm đùi gà size M + nước cam giá chỉ 78K (giá gốc 98K)

Thực đơn chay saladstationThực đơn chay Salad Station

- Thời gian: Áp dụng từ ngày 24/8 đến 16/9/2020.

- Áp dụng với đơn hàng online hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng

🌱 Ăn chay không chỉ là tín ngưỡng mà còn là một nét đẹp văn hoá đã có từ ngàn xưa. Tuy nhiên, ăn chay cũng phải đủ dinh dưỡng để đảm bảo năng suất làm việc hiệu quả.

🌱 Menu chay từ Salad Station là sự kết hợp giữa dinh dưỡng và hương vị, mang đến cho thực khách những bữa ăn lý tưởng nhất trong mùa lễ Vu Lan.

Hãy cùng gia đình và bạn bè đến với Salad Station để thể hiện lòng hiếu kính cũng như thưởng thức những dĩa salad chất lượng trong một không gian xinh xắn và đầm ấm bạn nhé!